Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1quảng cáo phải 2quangcao trai2
slide1slide2Slide3Slide 04
Tin tức

Sự khác biệt giữa LED và kim loại truyền thống nổ đèn halogen

Sự khác biệt giữa LED và kim loại truyền thống nổ đèn halogen
Trò chơi đơn giản, thích hợp cho bé dưới 3 tuổi, giúp bé nhận thức về âm nhạc, nhịp điệu cũng như các bộ phận trên cơ thể.

Sự khác biệt giữa LED và kim loại truyền thống nổ đèn halogen đèn phòng nổ.


Sự khác biệt giữa LED và kim loại truyền thống nổ đèn halogen đèn bằng chứng
Đèn chống nổ LED là ngọn đèn, cùng một nguyên tắc với ánh sáng chống cháy nổ, nhưng các nguồn ánh sáng là một nguồn ánh sáng LED, đề cập đến thứ tự cụ thể khác nhau để ngăn chặn sự đánh lửa của hỗn hợp dễ nổ, chẳng hạn như gây nổ xung quanh bầu khí quyển có bụi nổ, khí mê-tan và các khí khác thực hiện các biện pháp ánh sáng. 
  LED nền tảng đèn bằng chứng phù hợp cho các nhà máy hóa dầu, giàn khoan dầu, trạm xăng, nhà bơm dầu, trạm trung chuyển và những nơi dễ cháy khác để chiếu sáng cố định.
Đánh dấu chống cháy nổ: bảo vệ Exd II BT6 Gb: IP66 

     LED trong đó sử dụng các đặc tính thấp nhiệt, mức độ bùng nổ thực sự an toàn, và cuộc sống lâu dài nguồn sáng LED; pin được sạc đầy và xả vào cuối LED vẫn sáng liên tục, cài đặt trên khoang đèn thiết bị có thể đạt được tản nhiệt module LED có hiệu quả để đảm bảo sự ổn định trong sử dụng than, dầu khí, đường sắt, ánh sáng lũ lụt và các ngành công nghiệp khác làm mát. 
     Cao quyền lực mô-đun LED phát sáng cơ thể, giữa cơ thể phát sáng và pin có mạch điều khiển điện áp đầu vào rộng; rộng mạch điều khiển điện áp đầu vào bao gồm một chip liên tục hiện nay, chip và pin bao gồm các mô-đun điện liên tục, mô-đun LED kết nối với liên tục dòng chảy của chip, mô-đun năng lượng và mô-đun LED nhựa kín với nhau, hàn như siêu âm giữa đèn và khoang đèn. 
     Trước đây, các công ty hóa dầu, vụ nổ ánh sáng nguy hiểm chủ yếu sử dụng phòng chống cháy. Với tăng độ an toàn của thiết bị điện trong Vùng 2 nổ được sử dụng rộng rãi trong các vị trí nguy hiểm, tăng an toàn và ánh sáng phức tạp cũng ngày càng được sử dụng. Tăng đèn an toàn trên cơ sở hiệu suất trên một bằng chứng nào đó, so với ánh sáng phòng chống cháy, trọng lượng nhẹ, giá thấp, dễ lắp đặt và bảo trì, cuộc sống lâu dài và lợi thế khác. Được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành kinh doanh thiết bị điện phức tạp hóa dầu tăng an toàn - chống cháy nổ thiết bị điện phức tạp, nói chung bởi các thành phần phòng chống cháy, tăng thiết bị đầu cuối an toàn và tăng bao vây an toàn gồm có ba phần, nó có cả an toàn phòng chống cháy hiệu suất, mà còn có lợi thế là tăng độ an toàn.
 
Tag: Đèn phòng nổ, đèn led, Đèn hầm lò, đèn phòng nổ, xi măng đèn, đèn LED, Nổ, phòng nổ, chống nổ.đèn hầm lò, đèn hắt ngoài trời, chieus rọi, đèn cảnh quan, đèn chống nổ.
Theo TKEVIETNAM
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
Kinh Doanh
0462956498
Dự án - Kỹ thuật
Dự án - Kỹ thuật
0989334669
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidperlite.vn

Website miễn phí  |  Hosting giảm giá  |  Tên miền giá rẻ  |  VPS server giá rẻ

Email server | Email doanh nghiep | Giao dien website dep | Mua hosting tang website |

 
 
 
 
Thiết kế website